Dự án nổi bật

Chọn biệt thự hay chung cư cao cấp Linh Đàm

Pinterest

Biệt thự và chung cư cao cấp Linh Đàm là lựa chọn của người khá giả?

Để lại vô khối méo mó về giá trị sản phẩm của chung cư cao cấp là trách nhiệm của chủ đầu tư. Không chỉ là mục đích để khẳng định đẳng cấp như số đông lao vào chung cư cao cấp mà một bộ phận ưu tiên biệt thự.

Việc sở hữu biệt thự hay chung cư Linh Đàm giữa đô thị Hà Nội đã  không còn khoanh vùng ở đại gia hay những ngôi sao truyền thông. Sự tiện dụng và phục vụ đời sống hàng ngày tối ưulà tư duy của lượng khách hàng trẻ.

Sự tác động chính sách quy hoạch tới thị trường nhà đất nói chung hiện nay, thì phân khúc chung cư cao cấp trong nội đô nói riêng tới thời điểm hiện tại vẫn là một hạn chế phát triển chiều cao công trình trong địa bàn trung tâm thành phố.

Thời điểm này năm trước có nhiều dự án chung cư Linh Đàm có giá tỷ đô chiếm giữ vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội nay bỗng chốc trở lên quý hiểm. Việc tiến độ không ăn nhập với hứa hẹn và nằm đắp chiếu dài dài với lý do nhưng lại không có cạnh tranh.

Chung cư hh1 linh đàm

Những căn chung cư cao cấp hưởng đến những người nhiều tiền?

Trong một tháng vừa qua khi mới chỉ họp báo công bố Lễ khởi công dự án cao cấp hại Hà Nội, chủ đầu tư đã chắc chắn giá sẽ trên 35 triệu đồng/m2 và bán ra vào năm 2017.

Đứng ở góc nhìn tiêu dung thì dự định và thừa khả năng mua căn đẹp, có vị trí tốt ở nhiều dự án cao cấp vẫn là lựa chọn được ưu tiên. Cụ thể bên cạnh chuyện tiến độ chờ ngày về đã có nhiều người có điều kiện  chọn chung cư Linh Đàm bởi có an ninh tốt, dịch vụ tiện lợi đối với đời sống sinh hoạt.

Nhưng dù cao cấp thì cuộc sống vẫn phụ thuộc vào đơn vị quản lý là chính. Đối với nối ám ảnh thang máy rơi lan rộng, đây là nguyên nhân chính yếu dẫn tới sự mất giá của chung cư Linh Đàm trong mắt người giàu. Ngay thời gian gần đây, là cuộc sống khó thể an cư của nhiều người sinh sống ở Kangnam với tình cảnh thang máy cùng hệ thống báo cháy gặp vấn đề.

Nếu so sánh giữa hai sản phẩm cao cấp nêu trên rất khó tới hồi kết vì tùy thuộc vào giá trị, cũng như địa điểm của từng người mong muốn. Rất rõ ràng là sức cầu biệt thự hay chung cư Linh Đàm được thiết kế công phu cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện.

Chọn biệt thự hay chung cư cao cấp Linh Đàm vào lúc: March 27th, 2015 bởi Lý Khánh
Pinterest