Dự án nổi bật

Thiết Kế Chung Cư HH4C Linh Đàm

hh4c căn 24

Nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. Không gian sống lý tưởng cho đôi vợ chồng trẻ. Cây xanh + hồ điều hòa làm cho không khí hết sức trong lành. Hơn nữa tiện lợi mọi mặt về: Giao thông, giáo dục, y tế, giải trí….

Thiết Kế Chung Cư HH4B Linh Đàm

40

Thiết kế chung cư hh4b linh đàm diện tích từ 45m2 đến 76m2, chia 3 lại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, đặc biệt có lại 2 phòng ngủ diện tích 56 m2 phù hợp cho gia đình trẻ

Hợp Đồng Chung Cư HH4 Linh Đàm Vay 30.000 Tỷ

hợp đồng mua bán chung cư hh4 linh đàm

Cơ hội mua nhà ngay tại bán đảo Linh Đàm vị trí rất đắc địa và không gian sống lý tưởng diện tích nhỏ chỉ từ 600 triệu/căn với chung cư HH4 Linh Đàm mong ước mua nhà của bạn sẽ trở thành hiện thực!

Thiết kế chung cư HH4A Linh Đàm

Mặt bằng tầng 6-35 tòa chung cư HH4a Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm là 1 dự án nằm trong bán đảo, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với 1 số cư dân sinh sống nơi đây, hầu hết mọi người đều rất hài lòng với môi trường sống hiện tại, sự trong lành và yên tĩnh sẽ cho các bạn có những giờ nghỉ ngơi thoải mái sau ngày làm việc vất vả.

Chung Cư HH4 Linh Đàm

chung cư hh4 linh đàm

Sàn giao dịch Bất Động Sản Đất Vàng vừa công bố chính thức chuẩn bị mở bán căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm nằm trên đường Nguyễn Đức Thọ (Linh Đường) với giá bán chỉ từ 600 Triệu đồng mỗi căn. Ngay từ khi mới mở làm phần móng dự án đã thu hút được đông khách hàng quan tâm, lượng giao dịch đặt chỗ căn hộ lớn.