Dự án nổi bật

Mua chung cư hh2 Linh Đàm chỉ hơn nửa tỷ

Pinterest

Dự án chung cư HH2 Linh Đàm chỉ với hơn nửa tỷ

Đây là dự án tổ hợp dịch vụ thương mại chung cư hh2 Linh Đàm nằm tại vị trí thuộc khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm Hà Nội.

- Khu chung cư hh2 Linh Đàm Tây nam Linh Đàm giá rẻ nằm ven theo hai nhánh đường Linh Đường và đường vào trong bán đảo Linh Đàm, nó được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội sẵn có tại Khu đô thị chuẩn, đây là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội, sống tại chung cư hh2 Linh Đàm  bạn sẽ được sống trong một môi trường tràn ngập thiên nhiên với hệ sinh thái phong phú.

- Tại đây một hệ thống giáo dục hoàn thiện từ bậc mầm non cho đến đại học là tiền đề đảm bảo phát triển thế hệ tương lai bền vững cả về thể chất và trí tuệ trong lương lai.

- Có hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, giúp thuận tiện đi lại tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn ở thủ đô.

- Với không gian tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu tại chung cư hh2 Linh Đàm, gồm có hệ thống các sân cầu lông, tenis, bể bơi trong nhà và ngoài trời cũng như phòng thể hình và spa.

Vị Trí Địa Lý của chung cư hh2 Linh Đàm

chung cư hh4 linh đàm

chung cư hh4 linh đàm

Khu chung cư hh2 Linh Đàm tiếp giáp với các tuyến giao thông vành đai quan trọng và thuận tiện cho các điểm đến trung tâm như:

- 9km để đến Trung tâm hội nghị Quốc Gia

- 10km để đến Hồ Gươm

- 7 km  để đến Big C Thăng Long:

- 3km để đến bến xe Giáp Bát: 3 km

km

- 6km để đến  ĐH Bách Khoa

Ngoài ra chung cư hh2 linh đàm còn được cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị kiểu mẫu đầu tiển của cả nước. Tại đây có các trung tâm mua sắm và các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học cũng như khu giải trí như công viên.

Sử hữu chung cư hh2 linh đàm với gchỉ 600 triệu đồng

Giá gốc 14triệu đồng/m2  với diện tích đa dạng từ 50-80m2. Với mức giá 600 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư mơ ước của mình.

Vay vốn mua chung cư hh2 linh đàm với lãi suất 5%

Với dự án này chủ đầu tư công ty đã hợp tác với nhiều ngân hàng tham gia giải ngân cho vay nhằm tăng kích cầu giao dịch cho khách mua nhà tại dự án chung cư HH2 Linh Đàm với gói vay lãi suất thấp 6% mộtnăm . Khách hàng khi mua nhà tại chung cư HH2 Linh Đàm sẽ được Sàn Đất bao hướng dẫn đầy đủ thụ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Mua chung cư hh2 Linh Đàm chỉ hơn nửa tỷ vào lúc: April 1st, 2015 bởi Lý Khánh
Pinterest