Dự án nổi bật

Mua nhà tặng du thuyền triệu đô

Pinterest

Mới đây chiếc du thuyền thể thao San Remo đã cập cảng Việt Nam và được trưng bày tại khu vực căn hộ cao cấp mẫu Vinhomes Central Park số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM. Đây là một trong những món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án đẳng cấp này.

mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do

San Remo là loại du thuyền mới nhất do Sunseeker – Là hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh sản xuất và lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á và cập cảng Việt Nam mới đây.  San Remo Siêu đẹp có trị giá hơn một triệu đô (tương đương từ 21 đến 30 tỷ đồng) được chủ đầu tư dự án nhà thầu Vinhomes Central Park dùng làm quà tặng cho khách mua căn hộ cao cấp tại đây.

 >> Mua HP landmark Tower – Lê Văn Lương tặng 1 lượng vàng

mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-01

Du thuyền thuộc dòng thể thao cao cấp San Remo này được xếp hạng vào dòng hiện đại nhất với tốc độ lên tới ơn 60km/h.

mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-02

Du thuyền San Remo của Sunseeker nổi tiếng với sự tinh tế, thẩm mỹ đến chi tiết là biểu tượng của phong cách và thượng lưu tạo lên sự xa hoa đối với chủ nhân của nó.

 mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-03

Phòng ngủ chính được thiết kế sang trọng, lịch lãm với đồ nội thất cao cấp tiện nghi hiện đại giúp gia chủ thư giãn trên chiếc giường êm ái, đẳng cấp.

 mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-04

Chiếc giường hiện đại có thể tách đôi thành hai cái khi cần thiết.

 mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-05

Phòng khách tạo lên sự khác biệt khi quý khách bước vào

 mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-06

Buồng lái với các chi tiết thiết kế ấn tượng, hiện đại dễ sử dụng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của du thuyền trị giá 30 tỷ đồng.

 mua-nha-tang-du-thuyen-trieu-do-07

Theo chủ đầu tư nhà thầu Vinhomes Central Park, du thuyền siêu sang là món quà xứng tầm và hợp lý nhất cho chủ nhân bất động sản Vinhomes Central Park. Bên cạnh chiếc du thuyền 30 triệu USD, chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park còn có cơ hội sở hữu 3 chiếc Mercedes-Benz S400 sang trọng trị giá hơn 10 tỷ đồng VNĐ, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher tại nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng giá trị các quà tặng lên tới 43 tỷ đồng.

Vinhomes Central Park là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Sau khi hoàn thành căn hộ cao cấp dự kiến vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với tòa nhà tháp văn phòng, căn hộ chung cư, khu mua sắm các đẳng cấp 81 tầng, dự án còn được ví như lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh với diện tích tích công viên cây xanh lên tới 13,8 ha trải dài bên bờ sông Sài Gòn.

Nguồn: Internet

Mua nhà tặng du thuyền triệu đô vào lúc: December 8th, 2014 bởi Lý Khánh
Pinterest