Dự án nổi bật

Quy trình mua và xây nhà theo phong thủy

Pinterest

Mua, xây nhà hợp phong thủy đang là vấn đề được nhiều quý khách quan tâm. Tuy nhiên quy trình này thường không được thực hiện đúng khi nhiều người thường xem từ tiểu tiết với các thiết bị la bàn rồi mới xem xét cảnh quan xung quanh…

quy-trinh-mua-va-xay-nha-theo-phong-thuy

Cảnh quan ngôi nhà là một yếu tố quan trọng trong quy trình mua, xây nhà ở theo phong thủy

Nhiều bạn đọc thường đặt câu hỏi muốn mua đất để xây một căn nhà nhưng lại không biết những quy trình xem phong thủy cụ thể. Theo các chuyên gia phong thủy, hiện nay đa số mọi người đều cho rằng cần phải tìm hiểu từ tiểu tiết với các thiết bị la bàn rồi mới đến xem xét cảnh quan xung quanh, nhưng thực chất quy trình thiết kế này cần làm ngược lại.

Cụ thể, khi thiết kế phong thủy cho một ngôi nhà, đa số gia chủ vẫn quá chú trọng vào phong thủy theo la bàn hay la kinh với các số đo một cách rất công thức máy móc và rất tiểu tiết mà lại quên đi vấn đề lớn trong phong thủy chính là yếu tố thực trạng cảnh quan môi trường hay còn có tên gọi là Loan đầu Phong thủy. Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà gia chủ cần quan tâm.

>> Bài trí chung cư hợp phong thủy

Như vậy, khi xây dựng một ngôi nhà, điều đầu tiên các bạn nên tìm hiểu vị trí tọa lạc của ngôi nhà đó trong tổng thể khu đất cũng như tương quan với hệ thống đường xá – giao thông và cảnh quan môi trường. Sau đó, tìm hiểu cần phải xây dựng hình hài căn nhà phù hợp với các chức năng sử dụng. Bước tiếp theo gia chủ cần quan tâm tới bộ khung phân chia các khu chức năng hợp lý và phù hợp với đường đi lối lại cũng như với các phần chức năng trong căn nhà. Cuối cùng quý khác xem đến việc sắp đặt nội thất sao cho phù hợp với hướng của từng thành viên trong gia đình.

Các bạn đang đọc thông tin tại website: http://hh4linhdam.com.vn/ một trong những kênh thông tin hữu ích của Đất Vàng Hà Nội, công ty chuyên phân phối chung cư linh đàm và kim văn kim lũ

Quy trình mua và xây nhà theo phong thủy vào lúc: March 11th, 2015 bởi Lý Khánh
Pinterest