Dự án nổi bật

Tìm hiểu phong thủy chung cư Linh Đàm

Pinterest

Chung cư linh đàm – giải pháp phong thủy cho nhà chung cư

Chung cư hay chung cư Linh Đàm nói riêng đang được xem là giải pháp nhà ở hữu hiệu trong bối cảnh quá tải tại các thành phố lớn như hiện nayở nước ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn ngần ngại khi chọn mua căn hộ chung cư mà một trong những nguyên nhân khiến họ phân vân đó là khó có thể thiết kế theo ý mình là một chuyện mà còn không chọn được hướng nhà ưng ý để hợp phong thủy. Để cải thiện không gian ngôi nhà chung cư Linh Đàm  theo phong thuỷ thì ta chỉ còn cách đó là thay đổi nội thất từ bên trong.

tim-hieu-phong-thuy-chung-cu-linh-dam

Cùng với việc lựa chọn nhà chung cư làm nơi xây dựng tổ ấm ngày càng phát triển nhất là ở các đô thị lớn. Ở chung cư không chỉ giúp cuộc sống ở thành phố dễ thở hơn mà còn thuận tiện cho việc đi lại.

Nhưng chung cư HH1 Linh Đàm giá rẻ cũng có những hạn chế nhất định khi bạn không thể thiết kế căn hộ theo đúng ý của mình,  đây là điều khá bất tiện cho những người duy tâm và quan tâm phong thủy thì chung cư sẽ có nhiều bất cập. Tuy nhiên không phải là không có giải pháp, dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo:

Chọn màu sắc cho ngôi nhà phải là màu sắc hợp với gia chủ làm màu chủ đạo của căn hộ là điều không quá khó khăn. Thường thì các căn hộ sẽ được sơn cùng một màu sao cho ưng ý và hợp với mệnh của gia chủ nhất.

Khi mua chung cư Linh Đàm và chọn màu sơn ta nên chú ý chọn những màu sáng hay màu lạnh ở phòng khách. Ngoài ra ta còn có giải pháp nữa là ta có thể đạt những hòn non bộ hay cây cảnh nhỏ trong phòng khách để không gian của bạn có thêm sức sống.

Hầu như tất cả chung cư thường thiết kế xem mệnh chọn hướng nhà khi đứng ở cửa chính có thể quan sát thẳng vào phòng khách và nhà bếp và điều này theo phong thủy không được đánh giá tốt nhưng cũng không thể di chuyển cả bếp được.

Một số căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc thì bạn nên dùng đồ vật hoặc gương soi để bù lại tạo khoảng trống ảo sẽ có hiệu quả tốt hơn. Chúng ta cung có thể bố trí tủ để giày để có thể tạo không gian ấm áp hơn thay vì khoảng trống ở cửa ra vào.

 

Tìm hiểu phong thủy chung cư Linh Đàm vào lúc: December 16th, 2014 bởi Lý Khánh
Pinterest