Dự án nổi bật

Hợp Đồng Chung Cư VP6 Linh Đàm

hợp đồng mua bán 2132,hh3b

chung cư VP6 Linh Đàm với các loại diện tích vừa và nhỏ từ 44m2 đến 55m2 với giá gốc 13tr/m2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư mở bán sau khi đã xây thô đến tầng 35. Các căn hộ này được thiết kế hợp lý, thoáng mát, độ view vô cùng đẹp.

Kiot Chung Cư VP6 Linh Đàm

mat-bang-kiot-chung-cu-vp6-linh-dam

Hiện tại, Chúng tôi đã đầu tư mặt bằng tầng 1 bao gồm 28 căn Kiot Chung Cư VP6 Linh Đàm thuộc trong khu Bán đảo Linh Đàm quận Hoàng Mai – Hà Nội. Với diện tích chỉ từ 24m2 đến 63m2, Kiot của Dự án VP6 đáp ứng được hầu hết các nhu cầu kinh doanh và buôn bán của tất cả khách hàng.

Thiết Kế Chung Cư VP6 Linh Đàm

Thiết kế chung cư vp6 linh đàm mặt bằng tổng thể

Dự án chung cư VP6 Linh Đàm tọa lạc ở một vị trí đẹp, Ngay cạnh đường cao tốc vành đai 3, thuận tiện cho giao thông đi lại nằm trọn vẹn trong bán đảo Linh Đàm thuộc Khu đô thị Linh Đàm – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội với 70 ha diện tích là mặt nước hồ điều hòa và cây xanh.

Chung Cư VP6 Linh Đàm

Tòa nhà chung cư vp6 linh đàm

Sau thành công thành rực rỡ từ các dự án trong khu đô thị Linh Đàm như Chung Cư VP3 Linh Đàm, Chung Cư VP5 Linh Đàm … Tiếp theo đây là một sự án làm sôi động thị trường bất động khu vực Hà Nội cũng như cả nước, mặc dù chua mở bán nhưng dự án Chung Cư VP6 Linh Đàm đã tạo nên 1 làn sóng sôi động,.