Dự án nổi bật

Yếu tố giúp chung cư “nóng” lại

Pinterest

Cuối năm ngoái, thị trường bất động sản có những bước đi chậm, ít giao dịch thành công nhưng khi bước sang năm 2015 thì bức tranh lại trở nên sáng sủa. Chỉ số giao dịch trong 6 tháng đầu năm nay tăng đáng kể thể hiện dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ từ thị trường bất động sản nước ta.

Thị trường BĐS đang tăng trưởng mạnh

Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, 6 tháng vưa qua thị trường nhà đất đã ghi nhận những bước đột phá tại nhiều phân khúc, khởi sắc nhất tại phân phúc căn hộ

Riêng trong tháng 6, Thủ Đô Hà Nội đã có khoảng 1800 giao dịch thành công, cao hơn tháng trước khoảng 6%. Tính trong 6 tháng đầu năm, tại Hà Nội có đến hơn 8.000 giao dịch thành công, gấp đôi so với cùng kỳ năm trươc. Ở phía Nam, TP. Hồ Chí Minh cũng đã có đến hơn 7.500 giao dịch thành công.

Khác với các thời kỳ tăng trưởng những năm trước, thị trường nhà đất năm nay phát triển mạnh và giữ ổn định dài trong những tháng vừa qua, tập trung nhiều vào dự án nhà ở xã hội. Các dự án có vị trí thuận lợi. giá thành phù hợp với đa phần người dân và được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ khi tung ra thị trường đều được tiêu thụ rất nhanh. Đơn cử tại Quận Hoàng Mai, các dự án chủ đầu tư Mường Thanh mở bán trong thời gian vừa qua có lượng giao dịch rất tốt và nhận được nhiều ý kiến tích cực  từ phía khách hàng như: tổ hợp chung cư HH Linh Đàm, chung cư VP5, VP6 và sắp tới là chung cư VP7 Linh Đàm. chỉ trong 6 tháng đầu năm chỉ số giao dịch thành công chung cư Linh Đàm đạt trên 1300 giao dịch thành công.

chung-cu-vp6-linh-dam

chung cư Linh Đàm luôn được nhiều sự quan tâm của khách hàng

>>Mở bán chung cư pcc1 Complex Hà Đông

Các chuyên gia chia sẻ:”Lượng giao dịch thành công lớn tại thị trường BĐS trong thời gian vừa qua một phần lớn là do các chủ đầu tư đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng, chọn những vị trí thuận lợi, phát triển cơ sở hạ tầng và các sản phẩm của chủ đầu tư đưa ra đa dạng hóa tới nhiều đối tượng khách hàng với khả năng chi trả khác nhau. Việc người dân muốn sống trong không gian trong lành, thoáng mát gần gũi thiên nhiên và da dạng của các sản phẩm đã được các chủ đầu tư khai thác một cách triệt để nhất”.

Yếu tố môi trường được quan tâm nhất

Thực tế hiện nay, các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang gặp phải vấn đề quỹ đất hạn chế mà dẫn số lại ngày một tăng, diện tích cây xanh ngày càng bị rút ngắn. Tâm lý người dân trong thành phố là muốn sống trong một môi trường xanh, được thoải mái khi trở về căn hộ thân thiện với thiên nhiên, hạ tầng thoáng mát. Nắm bắt tâm lý khách hàng, các chủ đầu tư đã nhanh chóng cung cấp ra những sản phẩm đáp ứng mong muốn khách hàng. Điển hình là dự án chung cư Linh Đàm với diện tích gần 15ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 34,3%.

Chung cư Linh Đàm là tổ hợp gồm nhiều các dự án khác nhau. Tọa lạc tại bán đảo Linh Đàm, thuận tiện với giao thông nhờ nằm cạnh vành đai 3, được mệnh danh là “viên ngọc trong lòng Hà Nội” được đánh giá là một trong những dự án có nhiều quần thể kiến trúc xanh lớn nhất Hà Nội

Diện tích cây xanh lớn mang lại không khí trong lành cho dự án

Tại các tòa nhà của Chung cư Linh Đàm, chủ đầu tư cũng bố trí nhiều dãy cây xanh, khu sân chơi, khu hoạt động thể thao, lối đi nội bộ kết hợp với vườn cây xanh mang lại môi trường trong lành, mát mẻ cho toàn dự án.

Chung cư Linh Đàm là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống xanh, năng động, hiện đại và đẳng cấp ngay giữa lòng Thủ đô. Các căn hộ tại Goldmark City đáp ứng đa dạng nhu cầu khi có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 82m2 với mức giá chỉ từ 13,5 triệu đồng/m2.

Những căn hộ có diện tích vừa phải như 45m2, 72m2 có từ 1 đến 2 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình trẻ hiện đại, thành đạt. Với những gia đình lớn, có nhiều thế hệ cũng dễ dàng tìm cho mình những căn hộ diện tích hợp lý từ 76m2, 82m2 gồm 3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, khoa học, rất thuận tiện cho từng thành viên với các độ tuổi khác nhau trong gia đình.

Yếu tố giúp chung cư “nóng” lại vào lúc: July 31st, 2015 bởi Lý Khánh
Pinterest